PHP 129.00 - 30 pcs Dr. Dudu Breastmilk Storage Bags (200ml)...

Mga mamsh, baka need nyo.. Napasobra yung order ko. ? Masyado kasi akong excited eh. Tondo Area po ako.. Kung Tondo Area ka po free delivery.. Kung outside Tondo po sagot nyo nalang po ang shipping fee. Thank you....

PHP 129.00 - 30 pcs Dr. Dudu Breastmilk Storage Bags (200ml)...
1 Trả lời

hi mommy! i removed your other posts po sa ibang topics kasi dito sa thread lang po na ito allowed ang buy & sell. thank you!

5y trước

Noted po Mamsh. Sa kagustuhan kong mapansin yung post ko.. Pinost ko sa lahat ng topics. Sorry. 😅