Please need advice.

Mga mamsh, aug 19 last mens ko at regular naman. Nung oct 9 nag pt ako positive, kinabukasan nag pa trans v . Wala pa daw makita kahit bahay bata. Ang sabi bumalik daw kami 2 to 3weeks. Nagpt ulit ako mga ilang araw positive parin sya . Posible kaya na napaaga lang kami ng punta? Sana may makasagot. 5 pt po pala positive lahat #advicepls #firstbaby

Please need advice.
1 Trả lời

minsan po napaaga lang...pero sa experience ko po nung 2019..ganyan din po positive sa pt..pero walang makita sa transv kundi makapal na lining lang..tapos yon po pala blighted ovum..

3y trước

isang buong dugo po non ang lumabas..maliban sa makapal na lining sa matres ..ay wala na silang makita..try nyo po mag second opinion..