Breastfeeding

Hi mga mamsh. Ask lang . Pregnant ako 2 Mons sa asking second baby . And ung panganay ko dumedede pdn sken . Wala po bang masama na epekto Yun ? #breastfeed#pregnant #askingforhelp

1 Trả lời

okay lang po yun. consult your ob po in case may maramdaman kang contraction. kasi kung nahilab po tyan mo baka po patigilin ka magpadede ni ob.

1y trước

thank you mamsh . hirap awatin ng anak ko . naawa Naman ako kung lalagyan ko ng something Ang utong ko para magstop .