8weeks pregnant here

hi mga mamsh may ask lang po ako sino po dito yung mga preggy na nagkaron ng tigdas during pregnancy po :( nakakaapekto poba kay baby yon lalo na't weeks palang po tia ❤️

1 Trả lời

sorry sis, not good po ang measles habang nagbubuntsi lalo na po if 1st tri pa lang. mataas po yung risk ng defects po. better na inform your OB po (thru call or message po, dont go sa clinic mismo) para paggaling mo, mas mamonitor ka nya at si baby. Pray lang din po.