16 weeks preggy

Hi mga mamsh ask kolang po kung normal poba na sumasakit balakang at minsan kumikirot puson ? 4 months preggy po.. Thank you po agad sa mga sasagut☺️

3 Các câu trả lời

skn sumasakit pero mild lang un tipong parang ambigat ng puson mo. tpos nawawala nman un kirot pag nag iiba ka ng position lalu kung nkahiga ka.. panandalian lang un kirot.

Baka ngalay ka lang sis, ako din ganyan e pero pag madalas sumasakit better consult to your ob po. 😊

2y trước

Ngayon Wala na mamsh sumusumbong lang talaga ei

opo 18 weeks pregnant here