Milk supply

Hello mga mamsh ask ko lng anu kaya pwede gawin para dumami milk supply? Breastfeeding po ako.. TIA #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

I drink milo or milk with M2 every morning and minsan meryenda effective sya sakin tumatagas breastmilk ko dun. And also kain ng masustansyang food and dapat laging may sabaw, yung sabaw ko lagi na gawa ni hubby laging may malunggay and inum madaming water

12mo trước

Malunggay tea drink concentrate po sa antoks po sya nabibili