Philhealth

Hello mga mamsh ask ko lang unang work ko kasi is freelancer so hindi ako nakakaltasan sa philhealth and ngayong preggy ako makukuha ko pa ba yung benefits sa mga lying in sa philhealth pag inumpisahan ko nang hulugan philhealth ko ? Hindi pa po ba late ? Thankyou sa sasagot 😊

3 Các câu trả lời

yes pede pa po. much better kung mahulugan na agad a month before para walang problema

thankyou po sa reply asikasuhin ko na din talaga sayang ang discount e

pwede mo hulugan until sa edd mo para makakuha ng discount