MOTOR LONG RIDE

Hi mga mamsh, Ask ko lang pwede pa ba or pwede na ba ako mag gala gala like long ride ganun? Pwede ba gawing pagtagtag ang long ride sa motor? 36 weeks nako first ng feb mag 37 weeks na. Thank you in advance sa mga sasagot ❤️

1 Trả lời

pwede gumala pero recommended na yung sa malapit lang dahil baka bigla kang maglabor.. yung mga gamit mo dapat dala na if gagala in case. 37weeks kasi ay pwede nang maglabor naldepende kay baby mo at sa katawan mo yun di mo po control.yun. better be ready lang talaga..