Kati2x

.. Hi mga mamsh ask ko Lang poh Kong natural lng ba sa juntis ang panga2ti NG katawan subrang kati2 kc NG mga katawan koh.... Salamat??

29 Các câu trả lời

Yes po ginagamitan ko na lang ng virgin coconut oil yung mga makating part

Yes po.. Bka dry skin po.. Sabi ng ob ko dpat lahi nka moisturiser e

Ako nangati kc naallergy ako sa soap na ginamit ko pero nawala na

Opo normal yan.. ganyan din ako e dati pero ngayon nabawasan na

Pg my Makati sakin palad q ang pinangkakamot q.... Heheh

Pareho tau mamsh, minsan nga naiiyak ako sa kati 😂

Ako din mamsh ganyan. Minsan suklay na pangamot ko. 😂

5y trước

.. Hahaha aqo sugat2 na mga braso ko sa kakakamot😔masakit na balat ko sa kamot koh

Ako din nangangati nakakainis kamutin kakagigil

s akin po tyan q lng minsan mkati

Yes po mommy..😊😊😊