Hilot

Hi mga mamsh! ? Ask ko lang po kung sino nkaexperience dito magpahilot habang buntis? Safe naman po ba? Kakapahilot ko lang po kasi ngayon. Lagi kasi masakit ang puson ko, kasi mababa nga daw matris ko. Kaya sabi ng MIL ko tsaka ng ibang mga mommy's na nkakakwentuhan ko, mas maganda raw kung maangat matris ko. Kasi kahit dati pa na di ako nabubuntis, mababa po talaga matris ko. Sabi pa ng manghihilot (manghihilot since teenager, now 71 y/o), kulang daw ako sa tubig. And nahulaan nya gender ni baby. ? Sobrang tiwala sa kanya ng MIL ko at mga titas, recommended din ng mga kawork ko. Kaso gusto ko rin malaman yung experience ng ibang mommy's na nkapahilot nung preggy sila.. Btw, 5months preggy po pala ako.. ? PS Gumaan yung pakiramdam ko pagkatapos ko mahilot. Dati kasi parang laging ambigat ng puson ko, parang kareglahin parati.

15 Các câu trả lời

Yess ok lng momshie basta s tamang mang hihilot hah..

May mga spa po na nagooffer ng hilot para sa buntis po 😊

5y trước

Thanks mamsh.. 😊

Too risky po ang pag papahilot while preggy. If mababa po ang matress consult to your OB po.

Nagtatanong po ako dito kung sino nka-experience. Wag po sana ilayo sa topic ang comment. Please

5y trước

Opo mamsh, tiis na lang.. 😊

Sa akin Momsh nung 4 months tummy ko. Pinagsisihan ko talaga kasi nag spotting ako after. Matagal na din siyang mang hihilot. Madami na din siyang napa anak before.

5y trước

Kamusta naman na si baby mamsh?