?

Hello mga mamsh. Ask ko lang po kung okay lang na pinatigil ng OB ko yung FOLIC ACID ko nung on going to 3months yung tummy ko. And pinag-take lang ako ng FERROUS and VITAMINS. Pero mahilig naman ako kumain ng mga GULAY tsaka PRUTAS. ? First baby ko po kasi to kaya medyo walang alam and may nababasa din ako na dapat di ititigil yung Folic Acid. ? Thank you in advance mga mamsh. ❤️ #4monthsPreggy ?

37 Các câu trả lời

Yes

Yes sis ganun talaga. 1st trim po si folic acid.

Ako din pinatigil ung galing sa center na ferous with folic acid nung mag 6 months na tummy ko ferous nlang pinainum sakin kc mababa ung dugo ko.

Okay lang mommy. 100days lang yung binigay sa aking ng OB ko more than 3 months.

Yes momsh. Papalitan na kasi ng ferrous at vitamins plus calcium.

Yes po. Sakin pinalitan din nung mag 4months na, ferrous and calcium.