?

Hello mga mamsh. Ask ko lang po kung okay lang na pinatigil ng OB ko yung FOLIC ACID ko nung on going to 3months yung tummy ko. And pinag-take lang ako ng FERROUS and VITAMINS. Pero mahilig naman ako kumain ng mga GULAY tsaka PRUTAS. ? First baby ko po kasi to kaya medyo walang alam and may nababasa din ako na dapat di ititigil yung Folic Acid. ? Thank you in advance mga mamsh. ❤️ #4monthsPreggy ?

37 Các câu trả lời

Okay lng po. Alam ni OB yun kasi yun ung profession niya. Yung isang vitamins na binigay sayo andun na yung vit na need niyo.

Yes po kc sa unang trimester lang nmn ang folic ..kaya iibahin po tlga more on vitamins na po tayo👍🏻

Ako 3weeks lang folic acid pinapainum ni doc sa akin tapos calcium lactate na hangang sa managank ako

Yung mga pre natal vitamins po may folic acid pa din naman kaya no need to worry po.

Mommy ang folic po sa 1st trime lng talaga tapos papalitan na yan ng ibang vit.

Pang 1st trimester lang po talaga ang folic acid.,ferrous ang kapalit nun.,

Yes po. Pero yung ferrous ko ngayon + folic acid na yun yung hemarate fa.

opo okay lang yan, magpapalit po talaga ng vitamins na kailangan inumin

Ok lang yan mamsh ob knows best. Ferrous at calcium yung sa akin

Saakin 4mos saka pinalitan ng mosvit elite ung folic ko.. ok naman

5y trước

PGH manila payward Dra Cagayan 😀