Kelan nag kakaroon ng gatas ang buntis?

Hi mga mamsh, ask ko lang po kung kailan po kayo nag kagatas? Ano po pwedeng inumin at kainin para mag boost ang milk? Balak ko po kasi na breastfeed lang si baby pag labas niya kasi di afford ang mga formula milk. 32 weeks na po ako. Thankyou po sa sasagot

15 Các câu trả lời

Ako at 18 weeks may gatas na. Currently at 27 weeks malakas na milk ko. EDD ko is March 18, 2023.

2y trước

buti pa po kayo may gatas na agad

Pagkalabas po ni lo,unli latch po kayo

2y trước

ito talaga yun. unlilatch is the key. kahit panay sabaw at kung ano2 pa kainin mo at inumin kung minimixfeed mo naman si baby at madalang ka magpadede hindi dadami gatas mo.

I was 29 weeks when I started leaking colostrum.

36weeks here and wala pang gatas 😊

running 35 weeks wala pa ding gatas