Pupu ng nagsosolid

Hello mga mamsh. Ask ko lang po if normal ba yung consistency nung pupu ni baby ko? Di po ba masyadong matubig? Maraming salamat. #FTM #Respectpls

Pupu ng nagsosolid
1 Trả lời

ganyan din baby ko 9 mos.old. 3x a day sya mag poo poo minsan. ung una may laman pero ung susunod minsan ganyan din. pina check namin sa lab ung poo poo nya then pinabasa result sa pedia. ang sabi ng pedia niya normal naman daw ung result. pero pacheck ko ulit sa pedia sa next visit namin. wala kasi ung pedia nya kaya sinend lang namin sa viber ung result.

1y trước

may nakita po dun sa second opinion?