Confused

Mga mamsh ? Ask ko Lang, normal pa ba tong nararanasan ko? 2 months na ako bukas na di dinatnan, pag nag pPT naman ako negative Naman then may mga slightly cramps akong nararamdaman right now. Then Yung nipples ko medyo nag darken. Sana may makasagot.

Confused
2 Các câu trả lời

Magpa ultrasound ka po bka nag aappear lang ng negative sa pt .. or bka may ovarian problem ka po kaya di ka dinadatnan.. only utz can answer that ..

Prang negative,peo pa check up kna po sa ob if normal nman ang mens mo dati