No signs of labor. 38w 4d

Hello mga mamsh, ask ko lang kung ok lang ba ang induce labor. There's a chance na hindi po sya effective and ma CS no? No signs of anything kasi ako and panay tigas lang ng tyan. Sbi ni OB sign daw un nahihirapan na si bb. Closed cervix pa rin. Naka 2 IE nako. Induce na daw nya ko. Ayaw naman ng parents ko at ibang relatives. Hintayin nalang daw sumakit talaga kesa ganunin. What do you think po. Ftm here. Please respect. Gusto ko rin malaman ano possible effect non. Para mapaghandaan. Thank you po

1 Trả lời

Induced labor ako kasi ayaw ng husband ko ng CS and within 24hrs nanganak ako agad. 3 irehan lang kasi ang bilis bumuka ng cervix ko.. well may chance talaga na di maging effective ang induce depende kasi sa cervix mo yun iba iba kasi tayo ng cervix. meron kasi dyan na hintay ng hintay ng natural labor pero di pala capable si cervix na magfully dilate at maging manipis.. kayo po magusap ng OB nyo at kung pwede yung family mo ipakausap sa OB mo rin. iniiwasan kasi ni OB dyan yung maoverdue si baby.

1y trước

Ask your OB mi on what to do para mamonitor si baby