Hirap sa Pag-dumi 😭

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung anong iniinom niyo or kinakain kapag hirap kayong dumumi. Hirap na hirap Ako dumumi, every 3 days lang yata. Sumasakit na puson ko kakaire. 😭 #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

27 Các câu trả lời

Hi momsh kain ka papaya and try mo mag yakult na kulay blue nakatulong sakin un sana makatulong din sayon

Ako po every morning umiinom ng 2 na baso na warm water. Effective naman po sakin.

Ganyan din ako nung buntis ako. Yakult and more water lang ang ginawa ko.

eat ka ng more fiber enriched foods tsaka inom ka din ng madaming tubig

1 cup of Warm water po pag ka gising mo mabilis po un maka pa poops

More more water po. Ako po halos malunod na kakainom ng tubig hehe.

.iwasan muna ang apple and banana..more on oranges,pineapple..

Eat ka papaya na hinog and banana sis.. tpos madaming water

wag ka kumain para dimona problemahin tomae

2y trước

ganyan din aq mi niresetahan aq ng ob ko pang pa soft ng popo ang hirap pag constipated halos maire ko na anak ko nkakatakot...1st time mom din ako...

more water po, wag ka umire if preggy ka po..