Early Birth

Hi mga mamsh ask ko lang, 28weeks and 6days nako ngayon Nararamdaman ko si baby sa bandang puson as in para iwiwiwi ko na siya any time ano kaya dapat kong gawin? Nag woworry din kase ko. Masyado pang maaga para lumabas siya 🥺

4 Các câu trả lời

si baby lng po yan snisipa kayu kya lge po kyu feeling naiihi nka suhi po sya kya dyan banda parehas tayo

2y trước

same sakin momshie..suhi c baby ko eh

baka nakabreech si baby mo pacheck up ka na alng po yun po ang pinakamagandang gawin mo.

don't over think things... be calm. if uncomfortable ka talaga, talk to your OB.

2y trước

Thankyou po

OB lang makakasagot nyan.