Breasfeeding mom my nanigas na milk

Mga mamsh anu po gnawa nyo nung tumigas milk nyo sa breast? Sobrang sakit po kasi khit nahiga lng or qng magppadede #advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Join ka po sa Breastfeeding Pinays sa fb para pag may mga questions po kayo about breastfeeding pwede po niyo dun itanong.

nagkaganyan dn ako, pnasuso ko lng ng pnasuso kay baby pra mwala ung namuong gatas

hot compress nyo po

9mo trước

tama mommy hot compress, ganyan ginawa ko and tiis lng sa sakit pag dumede si baby. naexposed po sa lamig ung breast kaya ganyan mommy.