laundry detergent

hello mga mamsh! ano pong mga gamit ninyong laundry detergents sa mga baby clothes?? Pa suggest namn po, don’t know what to use po e. #firsttimemom here 👋

48 Các câu trả lời

Yn po gamit ko sa baby clothes ng baby boy ko Momshie. Hindi mtapang amoy niyan npakamild pareho.

kahit anong detergent meron sa bahay. never naman nagkaproblema ang baby ko basta na wash out ng maigi.

3y trước

Ako din po. Wala naman kami pambili ng mga detergent for baby kc mahal. Basta maayos lang pagkakalaba at banlaw ng mabuti tapos paplantsahin pag natuyo.

Sakin momsh yung Cycles mild laundry detergent for babies, tsaka tiny buds maganda din po 😊

perla laundry soap momshie. kasi mild lang yun, yun din kasi sinuggest ng doktor saken. 🥰

Ariel soft and gentle sa clothes ni baby ang bango Human nature citrus sa cloth diaper

ariel baby soft & gentle,, mabango kahit d na mag fabcon amoy malinis tlga

champion fabric, ung blue, super bango at npaka mild ng amoy ☺️

Tiny buds Laundry powder and Tiny Bud fabric softener ang bango po

Tiny Buds Detergent and Fabcon na din. 💗 Malambot pa sa kamay!

Tinybuds, Smartsteps. Kung gusto nyo mura try vezees(shopee)