DIAPER ANY SUGGESTIONS

MGA MAMSH ANO PONG MAGANDANG DIAPER PO KASI PO ANG GAMIT NI BABY BEFORE YUNG EQ QUICK DRY THEN KLEEFANT DIAPER PO MADALI PO KASI SILANG LEAK ANO PO MA SUSUGEST NIYO MGA MAMSH????

10 Các câu trả lời

huggies and applecrumby po ang the best sa baby ko (para sakin po ha) hiyangan din kasi. natry ko rin kleenfant at makuku nagleleak at nagreredness bumbum ni baby dun. pero sa huggies at applecrumby hindi (yun lang medyonginto ang presyo esp applecrumby). tsaka grabe ang daming nahohold na wiwi. try mo rin rascals & friends..ok ang reviews medyo ginto lang din..

1y trước

Hey tiger po gamit ng LO ko ne leak kahit overnight. never sya nagka rashes sa hey tiger(kapatid ni rascal and friends) naka 4 diapers ako bago ako napunta sa hey tiger😅😅 I tried(huggies,Unilove,Youli and Makuku)

merry care gamit ko, underrated diaper talaga sobrang sulit di nagleleak tapos mabilis mag absorb ng ihi, and dry din sya. Never nagleak ang merry care. Kayang makipagsabayan sa mga mahal na brand.

1y trước

oms, yan na gamit ng baby ko since newborn.

rascal and friends during the day and applecrumby at night. never nagrashes. pero depends talaga sa skin ni baby. you need to find the right one for your baby.

Unilove airpro pag daytime then sweetbaby kapag night time. Thankful na hindi nagrarashes si baby sa mga cheaper brands 🥰

Pampers premium Mi. Hiyang kay baby, hindi naglileak at hindi nagrarashes si baby. 😊

sakin momsh. pampers. kahit magdamag ko di napapalitan walang leak talaga.

Pampers baby-dry po mi.. 🧷🩲👶🏻

Unilove Airpro po. ☺️

Unilove airpro ❤️