Sugat ni Baby

Hi mga mamsh, ano po kaya best pang gamot sa sugat ni baby. Kapag ka kc kinagat ng lamot tapos kinamot e nagsusugat po ng gnyan. Thank u po

Sugat ni Baby
2 Các câu trả lời

hindi lang po sya basta sugat na galing sa kagat ng lamok, Sis. mukhang iba na po yan. better paconsult nyo po sa pedia para mabigyan ng tamang ointment po.

Hello. Hindi na po siya mukhang normal na sugat lang. Ipacheck mo na po para sure, kasi para sakin mukha na po siyang mamaso/impetigo.