Mga mamsh ano kaya pwede ko kainin ,im 8 weeks pregnant .parang getting worse n ung nausea&vomiting

Mga mamsh ano kaya pwede ko kainin ,im 8 weeks pregnant .parang getting worse n ung nausea&vomiting ko.everytime na kumkain ako isusukanko din after.halos di na me makakain..my OB gave me meds para malessen ung sickness ko but still parang ganun pa rin..lagi ako sinsikmura..any advise na pwede inumin or kainin? TIA #pregnancy #advicepls

20 Các câu trả lời

😕 same with me momshie.. ang hirap ung feeling na gusto mo ung pagkain then isusuka din lang.. at sinisikmuraan pa

Luya po mommy. Inom ka po ng salabat. Safe daw po yun sabi ng OB ko. Pinapakalma nya po yung bituka natin 😊

Magstart ka sa mga pagkaing gusto mo. Nasa stage ka pa mommy ng paglilihi. Eventually maglelessen naman yan.

kasagsagan ka po nang pag lilihi Minsan talaga mahirap makuha Ang gusto mo ..

lapit na po ako grumaduate dyan hehe wag nyo po kalimutang ang banana momsh

cereal at fruits po bwal sa mamantikang foods po

Skyflakes bff ko during that time momsh 🙂

Try nyo po fruits ,.- apple , banana

buko juice, buko meat.

Biscuits