#1sttimemom

Mga mamsh any advice nmn po please nahihirapan po kasi akong magdecide nakapagpacheck up na po ako sa oby ko nag try din po sya sa akin na magpelvic untrasound and base po sa nakita ng monitor may makapal ng mass ang nasa loob ng matress ko but d daw po nila maconfirm if yun na ung baby since d po masyadong clear kasi makapal ung lining ko ang sabi 2 months and 4 days na daw po akong buntis nag advice si oby magpa TVS raw po ako kaso po mahal po yubg tvs dito samin and ung habol ko lang talaga is ung vitamins please po enlighten me if susundin ko ung magpaTVS ako 1st week ng july or after ko nalang maubos ung vitamins nsguguluhan po talaga ako mga mamsh.Sana mapansin Thank you in advance

1 Trả lời

Bakit ka naguguluhan? Follow the advice of the doctor. Why ask professional help from doctors if di mo rin susundan? Masyado pang maliit ang baby to be seen via pelvic ultrasound. Puro TVS pa around that time, nag pelvic lang ako 15 weeks na.