Possible ba mabuntis ulit 1month after manganak?

Hello mga mamsh. 1month na po nung nanganak ako, nag do kami ni hubby. Possible po ba mabuntis ulit ako kahit kapapanganak ko lang. Hindi po ako nagbbreastfeed naka formula feed po ang baby ko. Hindi padin ako nagkakaregla ulit since manganak ako. Nag withdrawal naman si hubby pero I know meron at meron talaga naiiwan. Ang worry ko is may possibility ba na mabuntis ulit? May naging case naba na ganun? #1stimemom #AdvisePlease

44 Các câu trả lời

posible sis,ako one month c baby bumalik regla ko tpos umuwi c hubby 4 months na ung baby namin di inaasahan na su dan agad ngaun 3 months preggy ako.

3y trước

nagwithdrawal po kayo?

safe po kung di ka pa nireregla mula pagkapanganak mo is 3 months depende pwede hanggang 6 months pero mas maganda kung doble ingat na lang po .

ako nung pagkapanganak ko, di pa ko agad niregla. mga 2 months tas nung nagpalagay nako iud dun nako niregla.

3y trước

libre lang po sa ospital.

Hello Po ask Kolang Po he may nangyare napo samin nung 3 months Tapos Ngayon Pong 13 nag. Take sya ng pills Okay lang poba yon

Hello mga sis possible ba mabuntis kahit naka withdrawal? 1 1/2 month na ako galing kakapanganak. formula baby ko please respect

Kaya advice ng OB ko bawal mag makelove after manganak. Pinayagan lang kami pag naka 1 month na si baby and may injectable or pills na.

3y trước

nung jan 21 po ako nangnk tpus po niregla nko ng march 1..wla p po nangyayare smen ng mister ko..regla ko n kaya un..kz mejo malakas nmn xa..nag pa inject nko agd ok lng kaya un..ty

Yes po mumsh, un cousin ko po umanak ng February last yr. Tpos November po umanak ulit. Bale twice a year sya umanak.

11mo trước

formula ba sya ndi breastfeeding

Opo. Yung classmate ko nung college, same yr sila pinanganak ng kapatid niya kasi 10 months lang pagitan nila.

Yes. Mas mabilis mabuntis kapag bagong anak ka kahit di ka pa nagkakaregla much better if magtake ng pills.

sana po nagcondom kayo pra safe din . ganun kami ng lip ko tas nung niregla na ko pillsna ginamit ko .