Pwede nag lakad lakad at magpatagtag

Mga mamiii ano weeks po pwede maglakad lakad at magpatagtag? Para mapag handaan kona As of now 32weeks na po ako

7 Các câu trả lời

pwede ka po mag lakad lakad for exercise mo as early as possible po pro depende po kng maselan ang pregnancy mo it will help you go through labor easily galaw galaw mga mommies wag lng extreme and heavy if you focus more on lying down po ksi your pelvic will stiff mas mahirap mag give birth 😊

pwede pag 36weeks up wag po muna ngayong 32weeks. save ka muna ng lakas. prepare ka na alng muna ng mga gamit nyo ni baby for your hospital bag.

1y trước

noted miii. thank you 😊

Too early. Pwede na pag 37weeks onwards

kapag fullterm kana 37 weeks

Kapag full term na po, 37weeks.

37weeks start ng patagtag

37 weeks onward