poop ni baby

hello mga mami,ask ko lng po if normal ung hindi pag tae ni baby 1mos old today po 2days n kc syang ndi natae,worry lng po ako panay ihi lng sya,slamat po

3 Các câu trả lời

pati sinusuporthan ko po sya ng formula milk,para po kc maunti ang gatas ko worry ako baka nagugutom baby ko kaya kahit 2oz sa isang araw pinadede ko tas pure breastfeed n ulit

Normal yan sis. Ganyan din baby ko. Pagtuntong ng 1month, bihira na dumumi. Umaabot 2-3 days bago dumumi. Sabi ng pedia nya, pede daw umabot 1wk na walang poop

11mo trước

4days kc sya ndi nag poop pinacheck up namin constipation sabi nya ang resita lng e suppoctory ok n let ngaun 1mos plang kc po c baby natakot ako aun normal na let ang tae nya..

Salamat sa reply sis! Iobserve ko si baby kc going 2mos na sya, pang 5days na sya today di napoop pro nung 1mo sya halos kada dede napoop sya