Spotting

Hi mga mami, ask ko lng po..May iba pa bang dahilan bakit tau nagkaka spotting? Thank you

4 Các câu trả lời

well it depends on your case, kasi pwedeng hormonal imbalance like if you have pcos, mayoma or other sakit so you better ask your doctor. Also sign din ito ng pregnancy due of implantation kaya may spotting. pwede rin when confirmed pregnant kana at nag spotting ka ee threatened miscarriage.

Madaming pwedeng maging dahilan, pwedeng dahil sa stress o pagod. Visit ur ob na

Better consult ur ob sis. Kasi baka kelangan mo ng bed rest at pampakapit.

Kapag buntis ka. Iyon lang.

5y trước

Ilang araw or ilang beses po ba ung spotting?