34 Weeks Hirap huminga

Hello mga mami, sino po dito 34 weeks tapos parang biglang nagsisikip yung bandang sikmura tapos nahihirapan huminga, pero after a few second nawawala din maman. #34weeks #firsttimemom

6 Các câu trả lời

It normally happens to preggy women especially kung ikaw ay stressed then parang gusto mong mag daldal or share ng thoughts mo avoid drinking coffee drink water at wag po uupo ng matagal or tatayo ng matagal dapat yung tama lng ❤️

33 weeks and 5 days. medyo hirap nang huminga. normal lang raw yun gawa ng pagstretch ni baby. nasisiksik yung sikmura part.

2y trước

yes.. excited ang ate sa new baby ng family..lahat kami excited..ingat mommy!!.God bless us ❤️

Same here 😅 33 weeks 4 days nako madalas kapag nagalaw din sya nasakit yung sa may bandang ribs ko 😅😅

gnyan dn po ako mamsh 34 weeks., cguro nasisipa nia sikmura kya gnun.,

gnyan din po Ako Mii ngayong nag 35 weeks napo Ako

same 32 weeks pa lng