1day delay

Mga mami sana po masagot may baby na po ako 1 year na sya nanganak ako 2023 april 30 ngayun po kase si ko alam kung huntis bako or sadyang malaki lang talaga puson ko simula manganak ako pero nakakaramdam din po ako ng lagi akong gutom at nag cra crave sa food at labis na pag kaantok din ng sobra kahit Complete naman tulog ko pa help naman ako mga mommy nakakaramdam din ng kunting pag sakit ng puson yung puson ko minsan matigas minsan naman hindi masyado###

1day delay
1 Trả lời

isang araw Ka palang delay.. magpt Ka pag 2 weeks kana delay .. ganyan din pakiramdam pag magkakaroon ka