maghugas ng katawan sa gabi or maligo

mga mami, pwd ba maligo sa gabi or mag half bath kapag preg? .hndi ba masama un sa preg?.. slamat # #1sttime_momhere

3 Các câu trả lời

sabi ng mother q kc baka lalabas agad ang baby kapag naliligo sa gabi mahilig kc aq maligo sa gabi kya nga nuh andami pamahiin peru mabuti nang mas aware tau hehe slamat po

ako naliligo naman sa gabi..kaso inlaws ko puro pamihiin..so para wala na lang issue naghahalfbath na lang ako

ok lang maghalf bath para mapreskuhan tsaka napakainit ngayon