Melasma on neck

Mga mami, matatanggal pa ba to? nangitim kasi batok ko hanggang dibdib tinubuan ng melasma-like di ko pa sure kung anong tawag dito nung una akala ko libag pero nakakapagtaka kasi 2-3x ako naliligo kada araw at nagamit din ako ng scrub para sa katawan ko. Lumabas tong mga to nung nag third trimester na ko. And also kili-kili ko din nangitim ng sobra.

Melasma on neck
4 Các câu trả lời

yes, its melasma. it happens during pregnancy due to hormonal changes. it happened to me in my 1st pregnancy. umitim ang batok ko. eventually, nawawala after pregnancy. pwedeng magskin care if not breastfeeding.

Hello mii same tayuuu ngayong third trimester nagsilabasan yung ganyan kuuu huhuhu. Nung first and second wala naman 🥺

First pregnancy ko wala akong ganyan pero ngayon sa pangalawa maitim din batok, kili2 at singit ko

ilang weeks kana mii nagkaroon Ng melasma?

1y trước

nung 28 weeks na ko mi