March 30 edd

Hello mga mami march 30 edd ko sino mga kasabayan ko dito ano na nararamdaman nyo mga mami nakaraos naba kayo??

4 Các câu trả lời

same tayo ng due date mi, masakit lang lagi sa May puson at balakang tapos lagi lang naninigas at May sumisik sik sa May pem pen, no discharge parin sana makaraos natayo❤️

1y trước

same po tayo.. naninigas din pero wala pang discharge. nasiksik din sa may pempem ko

same po, may mga paunti unti sakit ako na nararamdaman sa may puson and part ng balakang pero nawawala naman sya, yung discharge ko medyo yellowish normal ba un?

same tayo mi.. ng due date, masakit lang kunte ang puson pero saglit lang tas always na paninigas nag tiyan ko.. sana maka raos na din..☺

same Po Edd March 30 via ultrasound . masakit sa pempem parang may tumutosok sa loob 😂

1y trước

same mi