PregnancyJourney

Hello Mga mami! Im pregnant po 8weeks and 1day, kmusta po kayo? Mejo natatakot ako, pero masayang masaya ako! :) 33yrs old and 1st time mom. Thanks!

7 Các câu trả lời

me 7 weeks & 2 days, 29y/o, first time mom din ako. madalas sumasakit puson ko pero di naman sobrang saket nawawala din. never akong nag spotting, wala din cravings at arte sa pang amoy. medyo masakit din dede ko.

magpa transvi ultrasound kana sis?ako kasi wala pang sinabi c OB ko eh..sa 3 palang ako papacheckup ulit..8weeks and 5 days ko today. wala din akong cravings pero minsan smasakit puson pero nawawala din naman

2y trước

ilang weeks kna sis?bukas ako pa transvi may Awa ang Diyos 😊

First time mom too! Bilang ko, 7 weeks and 2 days but baka earlier pa ako. Waiting pa magpakita si baby sa ultrasound follow-up in two weeks. 🙈

9weeks and 4days na ko sa ngayon moms wala nman bukod sa masakit ang dede ko 31yrs old na ko first time mom din po

2y trước

Thanks to god d ako dinudugo hnd rin ako niresitahan ng ob ko ng pampakapit. Kaso mataas sugar ko at uti ko.

same tayo sis. 1st time mom at 33 years old. 8 weeks and 2 days n ako.

2y trước

hello mommy, yes nung normal po na di pa mafifeel dahil at 9weeks kasing laki palang sya olives (more or less) and dahil di pa ganun kalaki kahit gumalaw sya sa tummy mo di mafifeel. Sa 1st baby ko (3 yrs ago) naramdaman ko sya nung 15 weeks na kong preggy. basta kausapin mo lang kahit di mo pa sya nafifeel ngayon :) Godbless.

3rd baby.. 33 yrs old. Im preg 8weeks nd 1day ☺️

normal lng bah na di pa mrarmdam si baby?

2y trước

i think pag nasa 6 to 15weeks pa sya before maramdaman momy