Pregnancy Problem

Mga mami help naman po. Ano po pweding kainin o gawin para lumambot dumi ko? Hehehe di kse ako makadumi ng ayos e#1stimemom #advicepls

41 Các câu trả lời

Go for foods that are rich in fiber, mommy! And don't forget to drink lots of water.

For me nag work ang fruits like oranges, apple, pear and banana. Iba iba araw araw

Ung malaking saging po effective pampapoops. Wag ung maliit na saging haa

inom ka nq anmum tuwinq umaga yan dati pam pa popo ko di matigas popo mo

kangkong at petchay,Basta gulay mdalasa effective for me.more2 water

peras po tsaka tubig mga 2 liters a day effevtive super sakin 😊

Oatmeal mamsh, effective nakakalambot ng poop. Yun kinakain ko.

del monte prune juice po.... 4 oz to 8 oz po everyday

More on water ka po, na kakatulong din po yu g yakult

inom po maraming tubig.. kulang kayu sa water intake