Paanakan sa Manila

Mga mami baka may ma recommend kayo na paanakan dto near Sta Mesa Manila, ung talagang siguraong safe kayo ni baby, no hassle? High risk kasi ako mataas blood sugar ko kaya bawal ako sa lying in. 😟#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hello Mamsh sa sta mesa rin ako im 22 weeks preggy. Delgado balak ko manganak kasi dun Ob ko. But I’m planning lumipat na mas malapit dito. Sa Lourdes or Perpetual succor near ust option ko. Mas safe daw dun.

sa lourdes po