PREGNANCY

Mga mami , ask ko lang po kung buntis na po ba ako kung delayed na po mens ko ng one week nag try ako mag pt 2 ang negative . Pero nakakaramdam na po ako ng symptoms ng early pregnancy . ang sabi sakin antayin ko ulit mag 45 days at mag try ulit mag pt. #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Antayin niyo na lang po siguro mag2 weeks na delayed para sure.

2y trước

Monitor mo lang mi. Pag onti lang PT ka na lang ulit after few days. Pag dumami, baka period mo na