WHITE DISCHARGE

Hello mga mami , ask ko lang if normal po ba yung may white discharge na parang plwderized kapag mapunas mo sa kamay , tapos pag nasa panty parang yiest . Mahapdi at Makati din po .

6 Các câu trả lời

Parang yeast infection nga yan. Madaming lumalabas na white na buo buo. Na medyo fishy ang smell basta weird. Tapos makati na mahapdi

sakin bago ako nabuntis nagkaroon din ako nyan pero ang ginawa ko araw2x ako naghugas ng maligamgam tas mild soap nawala na sya

parang cottage cheese ba? you have yeast infection. discuss it your OB.

Nako Mi baka yeast infection nya, better get check na po

tas ngayon normal discharge na parang gatas, 21weeks preggy here

kmusta po mommy ? ganyan din sakin kc