Ano dapt gawin para mabilis na gumaling Ang tahi

Hello mga mami ano po kaya dapat na pag ano sa tahi para mabilis gumaling mga mami?? #PAHELPMOMSHIES

1 Trả lời

In two weeks momsh ok na din yang tahi mo. Basta iwas ka muna kumaen ng malalansa. Para mabilis magdry ang sugat mo. Den everytime na iihi ka mag hugas ka ng water and put some feminine wash Betadine. Nakakatulong din kasi yang Betadine pabilisin pagalingin ang tahi

2y trước

yes mami. basta may betadine na feminine wash. para anti infection po