Shortness of Breath

Hi mga mami! 10 weeks pregnant na po ako and since 2 days ago nahihirapan po akong huminga every night. Parang may naka dagan po sa dibdib ko. Matagal pa po balik ko kay OB kasi out of the country sya for 2 weeks. Normal lang po ba ang ganito? Sobrang uncomfortable po kasi. Any tips po pano to i-deal? Thank you po and stay safe tayong lahat!

2 Các câu trả lời

same here pero hindi siya gabi2 sakin... ang ginagawa ko nalang nagpapapahid ako ng ointment sa likod at sa dibdib ko tapos naglalagay din ako sa ilong ... and then nakakatulog naman ako.

pwede ka po magpatingin muna sa ibang dr.. kahit sa IM or family doctor