hi

mga mamc normal lang ba sa buntis ung tamad maligo?

31 Các câu trả lời

nung buntis ako tamad na tamad akong maligo. Kaso nkakahiya sa mister ko pag mabaho ako. Kaya naliligo padin ako ng super bilis. hahaha

sa akin namn po hindi aq tamad maligo 😅 kc pag gcng q sa umaga gusto ko na agad maligo parang walang bago noon at ngayon😂skl

hahhaha!gnyan din aq nong first trimester q!😂ung dati msipag k mligo taz bigla k tatamarin wahahah!epekto ng pagbubuntis😂

haha.. relate ako dun ah. nung first trimester ko mamsh gnyn ako.. malaking pagsubok sakn ang pagligo😅😂

Madami nagsadabi. Pero di nman nangyari saken nung buntis ako. Hehe gustong gusto ko ngang laging naligo nun.

6y trước

iba iba naman po yun. di po lahat nakakaranas. di naman po porket di nyopo naranasan di na totoo

yeah. .esp.pg boy bby mo. .gnun ksi aq ng ngpnagbubuntis q bby q . .khit ang init na. .tnatmd prin aq

6y trước

pti nga gumalaw o mgtrabaho nkakatmd kumilos sarap lng humiga pero d pwede kya pinipilit q nlng self q

yes po...pero mas mainam po pilitin nayin maligo para na ppreskuhan si baby sa tummy natin

Normal cguro pero sakin ndi ko kyang ndi maligo. super init na init aq sa katawan ko.

mahilig po ako maligo...mas naprepreskohan kasi ako pag ganon lalo ngayon summer..

saiba. pro ako khit baby boy akin lalo na mainit panahon madalas ako maligo haha