Hospital bill

mga magkano po nagastos nyu sa hospital via nsd ?

3 Các câu trả lời

ako po via NSD din pero sa private hospital Kasi ako since ftm. sa public hospital Kasi di gaano malagaan dun. nasa 30k po less na ng philhealth yan. total bill namin yan ni baby since na NICU sya. pero pag sa public hospital po kayo pag my philhealth pwedeng ma zero balance ang bill nyo

sa lying inn ako manganganak sissy kc mas alaga nila mahal kc sa private hospital.

Sa private lying in ako manganganak 30k po normal delivery pero pag may philhealth 20k

1y trước

same po tayo ng bill pero sa private hospital naman ako. 30k total bill less na ng philhealth ko nasali rin si baby since na NICU sya,