Possible Hospital Bill

Mga magkano po kaya magagastos kapag nanganak for Normal or CS delivery? #1stimemom

18 Các câu trả lời

25k estimated kasama na philhealth at gamot :) sa public po ako nanganak. Pasay City General Hospital (CS)

depende po sa package ng ospital and pf ng doc nio .. sa st jude 35k normal sa ward then cs 55k

Fabella sis zero billing po cs po ako doon ako nag papa checkup at nanganak

CS: mga 90k pero dapat maghanda ka ng mga 100k plus.. Normal: 50k

2y trước

@leira ganyan talaga mi lalo na kung required pa rin Rt pcr test kasi nung nanganak ako nung Feb kelangan may swab both kami ng asawa ko na taga bantay ko sa hosp..

Ako, 10k in 1day, Salamat sa Dios normal Lang, ❤️

87-90k normal delivery sa jesus delgado sa kamuning

Nung nanganak ako last year sa lying-in 12k.

normal: 50-60k cs: 100-110k sabi ng OB ko