Tdap and Covid Vaccines

Hello mga maamsh. 1st time mom here. Just wanna ask anyone who has the same situation as mine na nakapagpa vaccine both tdap and covid vaccine. Ito po intervals ng vaccines ko (see photo). So far, ok nmn po pakiramdam ko every after vaccine. Medyo worried lang baka may side effect kay baby.

Tdap and Covid Vaccines
5 Các câu trả lời

Ok po ang interval mommy. pero if di po kayo sure, please consult your doctor Samahan kami sa #TeamBakuNanay FB Group (https://www.facebook.com/groups/bakunanay) at alamin ang #AllAboutBakuna . Sama-sama natin alamin ang anumang mga myths, maling impormasyon o pekeng balita tungkol sa mga pagbabakuna at mga alalahaning nauugnay sa Covid-19. Suportahan at matuto tayo sa isa't isa, at bumuo ng isang #HealthierPhilippines 🇵🇭

ok lang naman ang interval. pero if you are still uneasy pa check up na lang to be sure or ask feedback from pedia

Ok po yan mommy. Atleast 2 weeks intervals sa different vaccines para lang makita kung may adverse side effects.

Okay naman ang Interval pero better to consult your Doctor po

That is ok naman po