Face

Mga maa, ano po kaya tong nasa muka ni lo! May same case po ba dto. Thankyouu!

Face
50 Các câu trả lời

Ipa check up nyo po si baby.. May binibigay na reseta ang doctor na cream. Mabilis lang po yan mawawala

In a rash po safe and effective po organic ganyan din sa lo ko okay sya proven ko na po yan #LovingElijah

5y trước

Ilang days po bago nawala ung sa lo nyo?

meron din sa baby ko..di masyado ganyan..allergy sabi Pedia..pag bf ka..bawal lahat ng seadoos

Lactacyd lang ipangligo mommy, or breastmilk i-apply sa mukha. Wag muna gamitan ng ointment

Wag nyo po sya pahahalikan lalo n sa may bigote kasi baka naiiritate ung face ni baby

Elica mommy isang lagay lang tanggal agad, start ako gumamit Kay baby 2 mons siya

Atopic dermatitis. You can put physiogel ai or cetaphil lotion(original, not the baby).

5y trước

Pwede po yan sa lo ko na 2months ma ?

Try mo patakan ng breast milk.sis then wag mo irinse kaagad. Milk bath din po.

Check up po mommy, un sa baby ko cetaphil pro ad derma na wash ung nireseta

Mga maa eto po nireseta kay lo, ringworm daw po ang nasa face ni lo.