Health Center or Private

Mga ma, san prefer nyo ipa vaccine ang anak nyo? Health Center or Private? 😊 #TeamBakunaNanay#VaccineWorksForAll#HealthierPhilippines#Vaccine #Vaccination

37 Các câu trả lời

ung pedia ng baby ko advised me na sa center pero kung marami daw akong budget pwede nman daw sa knya😁...

Sa center sana mas malapit samin kaso yung ng vaccine ni baby parating hindi available sa center. 😅

both, sa health center may libreng vaccine, then yung ibang vaccine need talaga e avail sa private.

Pareho both. Pag wala sa Center, diretso sa Pedia. Minsan kasi ma.. May wala din sa center

same lng nmn may bayad lng sa private at dimo need mag antay gaya sa private

Both… Kung available sa HC dun ako… Pag wala sa private. Sayang pera.

health center kasi free kaso sa private yun ibang wala sa health center

health center nlang po nakasave ka pa, same lang din naman yung bakuna

Kung may budget momsh Private center ka para di crowded, no pila.

both..pra makatipid..sa private ang di available sa health center