Malaking tiyan ni baby

Mga ma, normal lang po ba ganto kalaki tiyan ni baby? 26days pa lng po siya, ftm po ako. Worried lng po kasi ako 😔Salamat po sa sasagot, God bless you po 😇

Malaking tiyan ni baby
97 Các câu trả lời

pa check up nyo po sa pedia agad mamsh.. mas mabuti po kung sa professional i consult yung situation ni baby nyo po.

prang d normal ung laki ng tyan nia..mas better ipacheck up nio n agad s pedia nia.mahirap kse ung puro haka haka lng..

baka sobrang busog mommy..pero pglagi ganyan..need na po patingnan s pedia..na kakabala po tlga pgnewborn bb pa..

prang dpo normal sis.ano po sbi sa inyo ng pedia nyo po?after po manganak 2 weeks po dpt may check na c baby sa pedia

hi, mumsh...pcheck up nio po agad sa pedia...parang mejo malaki nga po xia..nakapupu n po b xia?

4y trước

nakapupu napo siya mamsh normal nman yung color everyday po siya nag poop, pa check up ko nlang si lo para sure po, nakaka worry kasi eh

parang nde po normal yung laki nya Momsh, better consult your pedia na po para ma-check po agad si baby po

sa tingin ko di siya normal .much better to seek opinion sa pedia para mas panatag loob mo...

kawawa naman si baby😢pacheck niyo nayan mommy. anong naramdaman ni baby sa laki ng tyan niya?

Better go for a check up po mommy. I pray na walang serious issue si baby. ingat and God bless.

parang malaki nga po sa normal. consult nyo po sa pedia momi .mas okay na ang maagap.