39 weeks, no sign of labor pero sobrang likot ni baby today at pupu ako ng pupu.

Mga ma, na ie ako kahapon, sabi crevical ripening na daw pero di nabanggit kung ilang cm dilated. May white discharges na din ako. Kaninang morning na naglalakad ako naninigas din tyan ko and para syang mahuhulog na. Same din kaninang hapon na naglakad ako, parang ang baba na niya at may konting pagkirot sa pwerta na parang may lalabas. Gusto ko na manganak mga miii. Malapit na ba to? Wala pa bloody show or rupturing ng water bag 🤦

2 Các câu trả lời

closed cervix pa meaning nun pero lumalambot na cervix mo. if edd mo na ask mo ob mo anong plan. induced or wait pa.

2y trước

mga ma. admitted nako. hintay nalang mag active labor. 🥹

praying for your safe delivery mi 🙏🏻