Team march

HELLO MGA KATEAM MARCH ANO NA NABILI NYO PARA KAY BABY💙💙💙

Team march
12 Các câu trả lời

Dipo ako gaano namili kasi namana pa nya mga baru baruan ng ate nya.. mga romper pajama at ibang gamit lang po dinagdag kasi Baby boy sya😂 Nabalot na sa bag ung iba hehe . Essentials nlng po like wash,alcohol etc.. Hehehe have a safe delivery po sa ating lahat team march.

Na cs po ako sa last pregnancy ko Last August 2021 .. Hnd kasi sya umikot.. Tapos mangananak po ako ulit This March kaya Sched CS po... Transverslie ulit kasi si Baby.. Pero duda po na aabot ako kasi 37-38weeks nag oopen cervix ko.

Yes ! Hehe almost complete baby essentials nlang kulang.. Team March 11 Edd here😂 Pero Sched ni Ob ng March 6 Cs. Duda naman ako aabot ako sa sched sure ako katapusan ng february ma ecs na nman ako haha

2y trước

almost complete n dn po kme , d lng napic un iba ♥️ team march edd 12

Halos kumpleto na. May dumating pang stroller, car seat at crib. Lahat gifts nung gender reveal and baby shower. Sobrang aliw pag may gift registry.💜💜💜

Mee ung wipes nayan wag mopo ipahid sa pwet ni baby ha pagka nag change diaper ka.. nagka rash baby ko jan..Bulak at warm water lng daw po sabi ni pedia.

hi momsh, kami po mostly ay gifts and hand me downs ☺️

2y trước

na excite po masyado family namin ni hubby at natagalan pong walang baby sa family ☺️ hand me downs naman po ay from cousins namin

Halos kumpleto na may stroller at high chair na din 😅

2y trước

sa facebook lang po, pag nahanap ko fb page nakalimutan ko name ng page nila. basta taga Quezon City

31 weeks and 6days na Po Team March

wow🤗🤗🤗 di pa ko nakabili lahat

yes po ung iba pa lang po