Pahilot sa kamay

Hi mga kamommy im currently 28weeks and ilang araw ko na nararamdan ung my masakit sa my banda kamay ko my nakaexperience din ba nito minsan ung hinlalaki ko di ko magalaw paramg my naiipit na ugat or what pwede ko na siya ipahilot? #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

Pahilot sa kamay
16 Các câu trả lời

normal po yan sa buntis carpal tunnel po ang tawag.. dyan alam ko po my hand exercise na gingawa dyan to relieve pain. try search po sa youtube mommy.

Hala same din po. Palagi din pong masakit daliri ko lalo sa may baba ng thumb magkabilaan. Lalo pagkagising ang sakit niya.

Same here. Akala ko ako lang nakakaexperience ng ganito. Yung sakit from wrist to fingers talaga specially pag umaga..

same here mamsh 2weeks na sakin lahat ng daliri ko masakit lalo na yung right hand ko hirap ifold mga fingers

minsan po parang nangawit yung kamay ko pero nawawala din po ng mga ilang

same po , yung sakin is sa baba ng thumb. I'm 33 weeks